DỊCH THUẬT LĨNH VỰC DU LỊCH - KHÁCH SẠN

Sự gia tăng về ngân sách trong ngành hàng không và sự đơn giản trong việc đặt vé trực tuyến đã góp phần thay đổi ngành du lịch trên thế giới. Số lượng du khách ngày một lớn và nhu cầu về việc cập nhật thông tin bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của các “thượng đế” ngày một lớn. Khách hàng đang có xu hướng chọn những nhà cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, tham quan,… mà thông tin được truyền tải bằng chính ngôn ngữ của họ.

Việc duy trì cách thức truyển tải thông tin bằng các phương pháp truyền thống và bằng một ngôn ngữ dường như đã không còn hiệu quả. Kết quả là, để thu hút cũng như “chiều lòng” các khách hàng thì Bản địa hóa ngôn ngữ chính là chìa khóa thành công của các công ty hoạt động trong ngành “công nghiệp không khói” này.

Dịch thuật VNT cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành Du lịch – khách sạn đa ngôn ngữ, dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Việt sang tiếng Anh, Pháp, Đức…và nhiều ngôn ngữ khác.

Là Trung tâm điều phối dịch thuật có năng lực dịch thuật hơn 20 ngôn ngữ và đa chuyên ngành, chúng tôi đảm bảo được tài liệu của Quý khách luôn được dịch chuẩn xác nhất dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau đúng nội dung, ý nghĩa của bản gốc.

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Để đảm bảo được sự chuẩn xác của từng bản dịch và chất lượng dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng, Dịch thuật VNT luôn coi trọng việc tuyển chọn, đào tạo phát triển nhân sự chuyên môn cao. Đội ngũ biên dịch của chúng tôi đều có kinh nghiệm tối thiếu 03 năm trong việc dịch tài liệu chuyên ngành du lịch – khách sạn và phải trải qua các kỳ kiểm tra đầu vào nghiệm ngặt. Thêm nữa, chúng tôi còn cộng tác với nhiều dịch giả là người bản địa để dịch và hiệu đính tài liệu sau khi dịch

Thời gian chính xác, chi phí hợp lý

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về thời gian trả bản dịch và đảm bảo khách hàng sẽ nhận được bản dịch đúng hẹn. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra chất lượng bản dịch luôn được đảm bảo. Đặc biệt là chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng mức giá vô cùng ưu đãi vì vậy khách hàng rất hài lòng với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

Các loại tài liệu trong lĩnh vực Du lịch chúng tôi đã thực hiện bao gồm:

 • Tài liệu hướng dẫn khácḥ
 • Sách quảng cáo
 • Áp phích quảng cáo
 • Bản tin
 • Tạp chí
 • Thực đơn nhà hàng
 • Cataloges
 • Tài liệu và thư từ nói chung
 • Website

Các bước làm việc cùng Dịch thuật VNT:

 1. Khách hàng gửi yêu cầu về hòm mail: dichthuatvnt@gmai.com
 2. Đại diện chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1h để tham vấn về giá cả cũng như thời gian dự kiến để hoàn thành công việc.
 3. Một trong những người quản lý dự án của chúng tôi sẽ xúc tiến yêu cầu của bạn sau khi nhận được xác nhận cuối cùng/ phí thanh toán trước (trong trường hợp cần thiết) của khách hàng.
 4. Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm cuối cùng trước thời hạn đã cam kết và sửa lại theo yêu cầu của khách hàng (nếu phát sinh).
 5. Khách hàng thanh toán cho Trung tâm bằng cách chuyển khoản ngân hàng trong thời gian đã cam kết.

Hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng!

DỊCH THUẬT VNT – TẬN HƯỞNG GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT