Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác.

       Lời đầu tiên, Trung Tâm Điều Phối Dịch Thuật VNT xin gửi tới quý khách hàng cùng đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Đặt phương châm “Để chất lượng trở thành uy tín”, Dịch Thuật VNT đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với đội ngũ dịch thuật viên ưu tú, chuyên nghiệp là các Giáo sư, Tiến Sĩ, Thạc sĩ, Nghiên cứu sinh, các Giảng viên thuộc các trường đại học và các chuyên gia nước ngoài có chuyên môn, Dịch thuật VNT đã từng bước tạo dựng được niềm tin và mang tới sự hài lòng cho các khách hàng và đối tác đã hợp tác với chúng tôi.

Dịch thuật VNT đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng về thời gian, độ chính xác và tính bảo mật. Đến với Dịch Thuật VNT sẽ giúp Quý Khách tiết kiệm thời gian với chính sách giảm 75% thời gian chờ và cam kết hoàn tiền nếu bản dịch có sai sót trên 15%.

Hiện nay, chúng tôi đã trở thành đối tác thường xuyên của nhiều cá nhân, đơn vị, các tổ chức trong và ngoài nước, từng bước khẳng định chất lượng, xóa bỏ khoảng cách ngôn ngữ và trở thành cầu nối hữu hiệu cho mọi người.

Hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng!

DỊCH THUẬT VNT – TẬN HƯỞNG GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT