Dịch Thuật VNT tự hào xây dựng văn hóa doanh nghiệp thân thiện, gắn bó sâu sắc, chuyên nghiệp, sáng tạo. Văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò là chất xúc tác giúp gắn kết tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tại Dịch thuật VNT, thúc đẩy tinh thần làm việc, nỗ lực không ngừng đóng góp vào sự phát triển của công ty.

     Môi trường thân thiện

Dịch thuật VNT coi tất cả các thành viên như người trong một nhà, ứng xử thân thiện, cởi mở, lắng nghe và chia sẻ, quan tâm và thông cảm, chân thành và gắn kết, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Mỗi một thành viên tại Dịch thuật VNT đều là những mắt xích không thể thiếu trong tổ chức, nhờ vậy mà chúng tôi có thể hoàn thiện và phát triển văn hóa doanh nghiệp tốt hơn nữa. Giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp là chúng tôi luôn tôn trọng, lắng nghe và tạo điều kiện để mỗi thành viên được thể hiện là chính mình.

     Nâng cao kiến thức

Dịch thuật VNT có sẵn một lộ trình đào tạo bài bản các kiến thức chuyên môn giúp cho thành viên mới nhanh chóng nắm bắt công việc. Dịch thuật VNT có những buổi Sermina, Workshop, tọa đàm nhỏ hàng tuần với chia sẻ từ các chuyên gia, doanh nhân, startup tiêu biểu, giúp các thành viên nâng cao kiến thức và tư duy.

     Rèn luyện kỹ năng

Dịch thuật VNT có môi trường thực hành, cọ sát thực tế, giúp các thành viên hoàn thiện kỹ năng cơ bản: giao tiếp, thuyết trình, lập kế hoạch, làm việc nhóm, ... để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

     Hoạt động ngoại khóa

Dịch thuật VNT thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, giúp tăng tinh thần đoàn kết của nhân viên trong trung tâm: giao lưu gắn kết hàng tuần, teambuilding hàng tháng, du lịch hàng quý.

     Thi đua Khen thưởng

Dịch thuật VNT được tổ chức 1 cách khoa học để các thành viên đều có cơ hội phát triển như nhau, vừa có thể hoạt động độc lập, vừa có thể hoạt động nhóm. Tất cả các cuộc thi đua đều công bằng với năng lực thật sự của mỗi thành viên. Hàng tháng, hàng quý đều có hoạt động tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của mọi người được tốt hơn. Bên cạnh đó, Dịch thuật VNT luôn chú trọng về cơ sở vật chất, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Quan trọng trên hết là tinh thần "Thi đua công bằng. Tôn vinh xứng đáng" nhờ đó đội ngũ nhân viên tại Dịch thuật VNT luôn ý thức hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách hàng.